Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Phước Long
Thứ tư, 20/4/2022, 7:17
Lượt đọc: 36

Hội nghị tuyên truyền về giáo dục pháp luật an ninh và trật tự an toàn xã hội năm 2022

Ngày 18 tháng 4 năm 2022, Nhà trường đã phối hợp cùng Đoàn Công an Thành phố Thủ Đức tổ chức Hội nghị tuyên truyền về giáo dục pháp luật an ninh và trật tự an toàn xã hội với ba chủ đề về phòng chống bạo lực học đường, phòng cháy chữa cháy và pháp luật an toàn giao thông cho hơn 1500 học sinh.

Chuyên đề: Thực hiện nếp sống ứng xử văn hóa, phòng chống bạo lực học đường do Trung tá Nguyễn Thế Hoàng- Báo cáo viên pháp luật TP Thủ Đức- Công an TP Thủ Đức.

Chuyên đề: An toàn giao thông, kỹ năng xử lí tình huống do Trung tá Nguyễn Chánh Trung- cán bộ đội cảnh sát giao thông trật tự - Công an TP Thủ Đức.

Chuyên đề: Phòng cháy chữa cháy và kĩ năng xử lí tình huống khi có cháy xảy ra do Đại úy Nguyễn Văn Luận- cán bộ đội cảnh sát PCCC- Công an TP Thủ Đức.

Tác giả: Mai Tuyết Vân